Lương Thị Thắm: Tình yêu với nghề thư viện là một cái duyên

Thứ năm - 19/03/2015 22:26
Lương Thị ThắmSinh viên k56, niên khóa 2011 – 2015Công việc hiện tại: Nhân viên kinh doanh và giới thiệu sản phẩm tại Công ty cổ phần Thông tin & Công nghệ số IDT Việt Nam.

Sinh viên k56, niên khóa 2011 – 2015

Công việc hiện tại: Nhân viên kinh doanh và giới thiệu sản phẩm tại Công ty cổ phần Thông tin & Công nghệ số IDT Việt Nam.

Sở thích: Yêu thích công việc kinh doanh, tự kinh doanh, thích đi ăn đặc sản các vùng miền, thích được cùng bạn bè đi du lịch, thích ở nhà một mình xem phim và nghe nhạc DJ…

Mơ ước:có một thư viện cho riêng mình và có thể kinh doanh từ chính thư viện ấy.

Tự mô tả: Bản thân luôn vui vẻ, hài hước, hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt, làm việc rất chăm chỉ và cẩn thận.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tập: chăm chú nghe giảng trên lớp, ghi chú những ý quan trọng và đọc kĩ nó, khi đi thi thì nên học theo ý, triển khai theo ý hiểu và liên hệ thực tiễn thật nhiều sẽ dành được điểm cao.

Quan điểm sống: Lao động hăng say, thành công sẽ đến.

“Một khi bản thân đã thực sự yêu nghề thì nó sẽ không phụ lại, và chị chính là nhân chứng sống cho điều đó. Năm đầu chị đã có ý định thi lại, nhưng rồi có người đã nói với chị: học ngành gì không quan trọng mà quan trọng là mình học được gì. Một khi đã tránh mà vẫn đến với nghề thư  viện nghĩa là có duyên với nó, vì vậy hãy yêu lấy nó. Và rồi từ kì học thứ tư, chị ngày càng yêu nó hơn, kết quả học tập ngày một thay đổi; chị đạt được rất nhiều thành tích và có thể nói là chị có phần nào có chút thành công”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây